Apple có thể sắp làm phim về sự sụp đổ của FTX


Bộ phim về Sam Bankman-Fried và sàn tiền số FTX nhiều khả năng được Apple dựng thành phim và phát trên dịch vụ Apple TV+.

Theo Deadline, Apple có thể sẽ chuyển thể cuốn sách về FTX của Michael Lewis thành phim. Vấp phải sự canh tranh từ Netflix và Amazon nhưng nguồn tin cho biết Apple “gần như đã đạt được thỏa thuận”.

Sam Bankman-Fried. Ảnh: Bloomberg

Sam Bankman-Fried. Ảnh: Bloomberg

Sách của Lewis được cho là cố gắng giải thích những gì đã xảy ra với FTX và Sam Bankman-Fried, người đang đối mặt với hàng loạt rắc rối về pháp lý. Ngoài ra, cuốn sách cũng tiết lộ những thông tin bí mật trong cuộc điều tra mở rộng liên quan đến sàn FTX của hai người nổi tiếng khác trong giới cầu thủ là Tom Brady và Steph Curry.

Michael Lewis là tác giả của một số cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao, đã được chuyển thể thành công thành phim như Moneyball, The Blind SideThe Big Short. Lewis đã dành sáu tháng qua để theo dõi mọi động thái của Bankman-Fried, giúp tác giả có cái nhìn cận cảnh về sự sụp đổ của đế chế tiền điện tử FTX.

Bản quyền chuyển thể thành phim, phát trực tuyến cuốn sách sắp ra mắt của Lewis được các nhà sản xuất quan tâm hàng đầu thời gian gần đây. Deadline cũng tiết lộ thỏa thuận này có giá trị “hàng triệu USD”.

Sam Bankman-Fried, sinh năm 1992, vốn được xem là thần đồng của thị trường tiền mã hóa. Tên tuổi của ông gắn với các dự án đình đám như BlockFi, Voyager Digital và Celsius. Năm 2019, ông thành lập FTX và tích cực vận động hành lang nhằm xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hóa được pháp luật bảo hộ. Năm ngoái, khi FTX trên đỉnh cao, Bankman-Fried từng tuyên bố muốn thâu tóm cả CME Group và ngân hàng Goldman Sachs.

Từ nhân vật được coi là cứu tinh của thị trường tiền mã hóa, Sam Bankman-Fried trở thành tội đồ, bị điều tra và đối mặt án tù. Kết cục của Bankman-Fried được ví như một phiên bản tồi tệ hơn của Do Kwon.

Hoài Anh

Facebook Comments Box

Bài viết được đề xuất

15 Bình luận

 1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.

 2. Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://accounts.binance.com/ph/register-person?ref=UM6SMJM3

 3. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://www.binance.com/lv/register?ref=FIHEGIZ8

 4. js加固 hello my website is js加固

 5. subtoto hello my website is subtoto

 6. mpo2qq hello my website is mpo2qq

 7. 828 slot hello my website is 828 slot

 8. beat fu hello my website is beat fu

 9. Liebe hello my website is Liebe

 10. wyd88 hello my website is wyd88

 11. maduxin hello my website is maduxin

 12. adalat hello my website is adalat

 13. Apoiar ferramentas de apostas e estar equipado com uma plataforma diversificada de transações financeiras, a 20Bet oferece suporte tangível aos jogadores. Este é um lugar onde eles podem apostar com dinheiro real, respaldados por concorrentes de diversas disciplinas esportivas. 20bet

 14. When you have doubts about your children’s activities or the safety of their parents, you can hack their Android phones from your computer or mobile device to ensure their safety. No one can monitor around the clock, but there is professional spy software that can secretly monitor the activities of Android phones without making them aware.

 15. MyCellSpy is a powerful app for remote real – Time monitoring of Android phones.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *