Căn hộ C-River View hướng tới khách hàng 30 tuổi


Các thiết kế của C-River View linh hoạt và đa năng, phù hợp với tính cách, nhu cầu của gia đình trẻ và khách hàng độ tuổi trên dưới 30. Chủ đầu tư dự án đã phát triển nhiều dòng căn hộ khác nhau cho nhiều đối tượng.

Artista là tên gọi của căn hộ một phòng ngủ phù hợp với người trẻ yêu lối sống tối giản, độc lập dành nhiều thời gian cho công việc, chăm sóc sức khỏe, đam mê theo đuổi sở thích của bản thân.

Fiesta là căn hộ hai phòng ngủ có diện tích vừa đủ, phù hợp với tài chính của vợ chồng trẻ hoặc gia đình có một con nhỏ. Lối bài trí không gian tinh tế giúp căn hộ vừa riêng tư vừa ấm cúng, là cột mốc để phát triển cuộc sống.

Casita là căn hộ ba phòng ngủ, phù hợp với gia đình có từ hai con. Dành nhiều diện tích cho phòng khách và gian bếp, căn hộ giúp kết nối các thành viên, khiến cả gia đình có nhiều không gian bên nhau, vun đắp yêu thương.

Facebook Comments Box

Bài viết được đề xuất

1 Bình luận

  1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *