Chồng dùng nhiều lời lẽ thô tục với tôi chỉ vì chuyện nhỏ


Tôi 48 tuổi, chồng hơn tôi sáu tuổi, làm xây dựng; tôi làm trong cơ quan nhà nước, vợ chồng độc lập về kinh tế.

Chúng tôi có hai con gái, một bạn đã ra trường, bạn nhỏ học cấp hai. Tôi lo phần chợ búa, con cái, chồng lo học hành của con và thi thoảng mua sắm đồ dùng trong nhà. Cách đây hai năm, cháu chồng ở dưới quê lên nhà tôi ở nhờ khoảng hai năm. Sau đó, cháu bảo muốn ra ngoài ở cho tự lập. Chồng tôi mua cho cháu chiếc xe đạp tầm bốn, năm triệu đồng để cháu đi học nhưng sau đó cháu không dùng đến nữa vì đã có xe máy.

Năm nay, em của cháu lên học đại học. Hôm qua, hai đứa đến nhà tôi lấy xe cho em đi học. Ba bác cháu nói chuyện với nhau, lúc đó tôi ra ngoài. Sáng nay tôi bảo với chồng: “Em không phải là người hẹp hòi gì nhưng nếu anh cho cháu xe thì nói với em một câu”. Vậy là chồng chửi tôi ngu, không biết thông cảm cho anh, lúc nào cũng chỉ biết trách móc. Bố của bọn trẻ đang ở trên Hà Nội nhưng cũng không đến nhà tôi mà lại bảo hai con đến lấy xe.

Không còn thiếu từ ngữ bậy bạ nào mà chồng không văng ra với tôi, trong khi con tôi đang ở nhà. Tôi rất bức xúc nên gửi tới các bạn những dòng tâm sự trên, mong các bạn chia sẻ cùng.

Hiền Hòa

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc


Facebook Comments Box

Bài viết được đề xuất