Điều em cần nhất là cái tâm của người đàn ông


Trong tình yêu người tốt hay đến muộn, hạnh phúc có lúc tắc đường đến muộn nhưng em vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ anh, rồi sẽ đến lượt thôi.

Giáng sinh đang đến gần, cảm nhận không khí se lạnh, hiện trong tâm trí em hình ảnh ấm áp của các đôi nắm tay đến nhà thờ chào đón Noel, văng vẳng bên tai bài hát Last Christmas, Chiếc khăn gió ấm… làm cho em lâng lâng, xao xuyến và muốn tìm anh, kiên nhẫn tìm anh để mùa Noel này chúng ta bên nhau nghe bài thánh ca, hân hoan chào đón mùa Noel ấm áp sắp tới.

Khi anh đọc bài này, có lẽ anh cũng giống em đang tìm một người đồng hành đến hết chặng đời còn lại đúng không? Hai ta đều muốn có mái ấm trọn vẹn, có được tri kỷ để cùng chia sẻ, quan tâm, chăm sóc, cùng hỗ trợ, cố gắng và hoàn thiện ở nhau, đồng hành đến hết chặng đường còn lại. Em không ngoại lệ. Em nghĩ đâu đó ngoài kia cũng có người giống mình, đang tìm mảnh ghép còn lại để có một gia đình ấm áp, yêu thương, yên bình và hạnh phúc. Đó là điều em mong muốn nhất và sẽ kiên nhẫn tìm người phù hợp với mình chứ không vội vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần chữ “thương”, “nhường” và chữ ” tâm” của cả hai là đủ anh à.

Em có ngoại hình ổn, cao 1,63 m, nặng 56 kg, 38 tuổi, thích đọc sách, đọc tin tức, nghe nhạc về âm thanh thiên nhiên, xem video hướng dẫn nấu ăn hoặc thả hồn vào những bản nhạc ưa thích cùng tách trà làm cho tinh thần thư thái hơn. Đặc biệt, em thích dành thời gian đi du lịch cùng gia đình hoặc cùng bên mâm cơm gia đình để mọi người có sự gắn kết, vui vẻ, đầm ấm.

Em có công việc ổn định, rất trân quý gia đình và các giá trị truyền thống, là cô gái cởi mở, tự tin, không bảo thủ, biết lắng nghe, chia sẻ để cùng thấu hiểu. Em luôn tự nhìn nhận lại bản thân, tự rèn luyện, hoàn thiện mình cho phù hợp hơn với cuộc sống. Em thích sự đơn giản trong cuộc sống. Cuộc sống bên ngoài đủ mệt rồi nên đừng làm phức tạp, làm khó nhau anh nhé. Chỉ cần về nhà bên người thân bình yên là tốt, thế là đủ rồi anh à. Quan trọng là cách suy nghĩ, thái độ sống, cách ứng xử của mình, đúng không anh?

Mong anh có công việc ổn định, trân quý gia đình, có tâm hướng thiện, chung thủy trong hôn nhân, có mục tiêu trong cuộc sống, đừng bỏ bê chính mình. Anh đừng vướng phải “tứ đổ tường”, rượu bia uống cũng được nhưng biết chừng mực anh nhé. Em đang tìm người đàn ông thương mình, sống có trách nhiệm. Điều cần nhất của em là cái tâm của người đàn ông.

Mọi thứ trên đời đôi khi không phải tùy duyên mà là nằm ở sự lựa chọn. Yêu có thể sai người chọn lại nhưng chọn người đồng hành không được phép sai vì sẽ trả giá rất đắt. Chọn đúng người sẽ hạnh phúc đúng không anh? Mà phụ nữ muốn hạnh phúc thì chọn người đàn ông thương mình thật sự.

Chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong đời, em sẽ không lặng lẽ, sẽ yêu một người xứng đáng và ở bên người mà cả hai có được sự bao dung dành cho nhau đến suốt cuộc đời này. Em không quan trọng anh bao nhiêu tuổi mà là cái tâm, sự trưởng thành mới là điều quan trọng nên anh đừng ngại khi hơn tuổi em nhé.

Nếu anh cảm thấy phù hợp, chúng ta sớm trao nhau cơ hội làm quen, gặp gỡ, tìm hiểu rồi đi đến đích cả hai đều có được niềm vui, hạnh phúc nhé anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Facebook Comments Box

Bài viết được đề xuất

15 Bình luận

 1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

 2. gateio alım satım nasıl yapılır

  I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

 3. The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/es/signup/XwNAU

 4. The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/zh/signup/XwNAU

 5. I am sorting out relevant information about gate io recently, and I saw your article, and your creative ideas are of great help to me. However, I have doubts about some creative issues, can you answer them for me? I will continue to pay attention to your reply. Thanks.

 6. jsvmp hello my website is jsvmp

 7. aiscore hello my website is aiscore

 8. bandq hello my website is bandq

 9. Na2O2 hello my website is Na2O2

 10. zitro hello my website is zitro

 11. okeslot hello my website is okeslot

 12. essebet hello my website is essebet

 13. rmx2021 hello my website is rmx2021

 14. syair bd hello my website is syair bd

 15. Your article gave me a lot of inspiration, I hope you can explain your point of view in more detail, because I have some doubts, thank you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *