Khám phá Sàn FinaMe – Thương hiệu trẻ trung năng động trong thế giới đầu tư

Sàn FinaMe – nhà môi giới chứng khoán quốc tế với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính thế giới. Kể từ khi hình thành, Sàn FinaMe không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển và mở rộng sang nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Với mục đích trở thành ngôi nhà chung của tất cả các nhà lãnh đạo tài chính trên toàn cầu, Sàn FinaMe đã hợp tác với các đối tác hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, nhằm phục vụ các chuyên gia, nhà đầu tư và đối tác với các kinh nghiệm tài chính tốt nhất.

Hàng ngàn ngày nghề đầu tư tại sàn FinaMe

Phục vụ và am hiểu khách hàng là ưu tiên hàng đầu của FinaMe. FinaMe ra đời từ việc xác định những gì thị trường đang cần: nhà môi giới chuyên nghiệp, định hướng kinh doanh và cách tiếp cận của các nhà lãnh đạo. Đó là lý do FinaMe luôn tìm hiểu và nghiên cứu xem đâu là cách tốt nhất để xây dựng một nhà môi giới tài chính đem đếm sự tin cậy cho các khách hàng của mình.

Phong cách trẻ trung, định hình khác biệt

Với định hướng phong cách trẻ trung, năng động và luôn đổi mới, FinaMe chào sân đến thị trường Việt Nam với mong muốn trở thành nhà môi giới chứng khoán quốc tế hàng đầu phục vụ các khách hàng của mình trong khu vực, đem đến một dịch vụ khác biệt và mới mẻ, đi kèm với các giá trị cốt lõi đã tạo nên danh tiếng của thương hiệu. FinaMe luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt trong môi trường đầu tư, đem đến sự thuận tiện tối đa cho các nhà đầu tư.

Giờ đây bạn có thể tham gia đầu tư, giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện nhờ vào hệ thống giao dịch đa nền tảng của Sàn FinaMe bao gồm: web, ứng dụng trên smartphone và ứng dụng trên máy tính cá nhân. Các nhà đầu tư có thể giao dịch ở mọi nơi, mọi lúc và quản lý hiệu quả quỹ thời gian bận rộn trong ngày của mình.

Luôn đem lại uy tín cho đầu tư chứng khoán

FinaMe hỗ trợ tất cả các thị trường toàn cầu chính: ngoại hối, chứng khoán, chỉ số, ETFs, kim loại, hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng đầu tư vào các tập đoàn lớn trên toàn cầu như Apple, Google, Tesla, dầu hay vàng,… chỉ với một tài khoản duy nhất.

Thế mạnh dịch vụ vượt trội FinaCopy

Với sứ mệnh trở thành một nhà môi giới thế hệ mới của ngành tài chính, FinaMe được sinh ra để lưu trữ tất cả kinh nghiệm giao dịch. Với dịch vụ FinaCopy hướng đến người dùng yêu thích loại hình đầu tư hiện đại, cho phép tạo ra lợi nhuận và thu thập kiến thức dễ dàng thông qua việc sao chép và học hỏi một ví thế giao dịch của một nhà đầu tư thành công có kinh nghiệm vào danh mục đầu tư của mình.

FinaCopy là một dịch vụ độc đáo cho phép khách hàng đạt được sự tăng trưởng bền vững, thông qua nhiều danh mục đầu tư khác nhau mà không cần tự giao dịch. Bạn không cần tốn thời gian để trở thành một chuyên gia trong giao dịch trực tuyến, nhưng vẫn có thể song hành cùng những nhà giao dịch tận tâm và có kinh nghiệm.

Chính xác – rõ ràng – minh bạch

FinaMe đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ không hối tiếc khi tham gia giao dịch tại đây. Nhà giao dịch sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng để phát triển và đồng hành cùng với các nhà giao dịch khác.

Chào sân vào thị trường Việt Nam, FinaMe không quên đem đến cho các khách hàng của sàn những ưu đãi và điều kiện giao dịch tốt nhất, một trong số đó có thể kể đến như không phí hoa hồng, mức phí chênh lệch thấp và có thể bắt đầu giao dịch ngay chỉ với 200$,…. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi cũng như các chính sách đầu tư hấp dẫn tại FinaMe, hãy truy cập ngay tại địa chỉ: https://finame.io/

BTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thị trường chứng khoán

Ngành ngân hàng khó đạt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 2022, nhưng định giá cổ phiếu đã giảm đáng kể về mức hấp dẫn

Nếu tính trong vòng 3 tháng trở lại đây, cổ phiếu ngành ngân hàng thường xuyên chìm trong sắc đỏ và là một trong những nhóm tác động tiêu cực nhất tới thị trường chung. Hầu hết thị giá cổ phiếu ngân hàng đều có mức giảm trên 30% và không có bất kỳ một […]

Xem thêm
Thị trường chứng khoán

Khối ngoại bất ngờ mua ròng gần 1.300 tỷ đồng trên HoSE, tập trung “gom” hàng loạt Bluechips

Thị trường chứng khoán mở cửa phiên 25/1 trong tâm trạng khá thận trọng sau phiên giao dịch “đỏ lửa” hôm qua. Tuy nhiên những diễn biến tích cực trong buổi chiều đã giúp VN-Index lấy lại sắc xanh, tăng bứt phá để lấy lại toàn bộ điểm số đã mất trong phiên trước, qua […]

Xem thêm
Thị trường chứng khoán

PVI báo lãi 1.100 tỷ đồng trước thuế, vượt 26% kế hoạch năm

CTCP PVI (mã chứng khoán PVI) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 4/2021 với doanh thu đi ngang so với cùng kỳ, đạt 1.255 tỷ đồng. Trừ chi phí vốn, PVI lãi gộp 223 tỷ đồng, không chênh lệch nhiều so với quý 4/2020. Doanh thu tài chính trong quý đạt 263 […]

Xem thêm