Sao ‘Tân Hoàn Châu cách cách’ kết hôn đồng giới


Benjamin Schwartz, sao người Mỹ đóng “Tân Hoàn Châu cách cách”, tổ chức hôn lễ với bạn trai.

Ngày 2/1, trang Sina đăng loạt ảnh đám cưới của Benjamin Schwartz tại trung tâm tổ chức sự kiện ở New York. Hôn lễ có sự tham gia của người thân và những người mà anh yêu mến. Benjamin viết trên trang cá nhân hôn lễ là dấu ấn tuyệt vời, là kỷ niệm anh và bạn đời luôn ghi nhớ.

Benjamin Schwartz (phải) ngày cưới. Ảnh: Yoga Boy

Benjamin Schwartz (phải) ngày cưới. Ảnh: Yoga Boy

Đám cưới diễn ra cuối tháng 12/2022, một năm sau khi Benjamin Schwartz cầu hôn. Benjamin từng viết “cuộc đời thay đổi khi gặp bạn trai”. Anh hạnh phúc khi tìm được người đồng điệu về tâm hồn, cùng vượt qua khó khăn và những “điều điên rồ” xảy đến trong cuộc sống.

Hiện Benjamin làm việc lĩnh vực yoga, châm cứu. Anh sinh năm 1982 ở Alaskam, từng sang Trung Quốc trong một chuyến giao lưu giữa sinh viên các trường. Năm 2007, Benjamin quay lại đây tham gia một show thực tế, từ đó gia nhập làng giải trí, lấy nghệ danh Phan Kiệt Minh.

Năm 2011, anh đóng Tân Hoàn Châu cách cách cùng các diễn viên Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ, Lý Gia Hàng… Benjamin vào vai họa sĩ của triều đình, thân thiết với Ngũ a ca, sau đó phải lòng Tiểu Yến Tử.

Benjiamin trong "Tân Hoàn Châu cách cách"

Benjamin trong “Tân Hoàn Châu cách cách”. Video: Youku

Benjamin Schwartz còn từng đóng Độc hữu anh hùng, Amy go… Từ năm 2013, anh ít hoạt động ở Trung Quốc, về Mỹ sinh sống. Anh giữ liên lạc với các bạn diễn trong Tân Hoàn Châu cách cách, thường chúc mừng họ mỗi dịp sinh nhật.

Như Anh

Facebook Comments Box

Bài viết được đề xuất