Shopee mở ‘Tiệc sale 1/9’ đón lễ Quốc khánh


Loạt ưu đãi như miễn phí ship, flash sale thời trang đến 50% và deal độc quyền từ 19.000 đồng sẽ diễn ra vào 1/9.

Chương trình “1/9 Tiệc sale mở màn” nằm trong khuôn khổ sự kiện “9/9 Shopee Live thời trang và mỹ phẩm” sẽ mang đến cho người dùng loạt ưu đãi hấp dẫn. Ngoài các ưu đãi như miễn ship, flash sale thời trang đến 50% và deal độc quyền từ 19.000 đồng là chương trình livestream cùng tên, “chiêu đãi” người dùng loạt sản phẩm giảm nửa giá. Người dùng chỉ cần thu thập các voucher giảm giá săn được trong livestream để mua sắm tiết kiệm.

Shoppe mở tiệc sale 1/9 đón lễ Quốc khánh

Xuyên suốt 3 tiếng livestream, Shopee Live mang đến các sản phẩm giảm 50%, voucher miễn phí vận chuyển đến 70.000 đồng, cùng ưu đãi gấp đôi xu thưởng, và cơ hội chia kho 9 triệu Shopee xu qua minigame. Ảnh: shopee

Chốt đơn không lo phí ship

Mua sắm tại đợt siêu sale này, người dùng sẽ được “miễn hết phí ship”, nổi bật là mã Freeship Xtra đến 300.000 đồng cho đơn từ 100.000 đồng có sẵn trong kho voucher mỗi ngày và loạt mã freeship đơn từ 0 đồng được tung ra trong khuôn khổ chương trình “Thứ tư siêu sale freeship” diễn ra hàng tuần. Đặc biệt, người mua có quyền đồng kiểm, tức kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng để đảm bảo nhận đúng sản phẩm mong muốn.

Flash sale thời trang giảm đến 50%

Giảm giá đến 50% là một trong những ưu đãi hấp dẫn và có tính “mỏ neo” giữ chân người dùng ở lại với nền tảng. Vào các khung flash sale thương hiệu, người mua sắm có thể săn được các sản phẩm chính hãng với giá giảm một nửa so với niêm yết. Trong 1/9, các tín đồ thời trang còn được hời bởi hàng nghìn sản phẩm giá tốt thuộc đa dạng danh mục như quần áo, túi xách, phụ kiện… sẽ liên tục được tung ra trên nền tảng.

Cận kề mùa tựu trường, nhiều học sinh, sinh viên tích cực săn các món đồ thời trang đơn giản nhưng vẫn thanh lịch như áo phông, quần baggy, mắt kính... 1/9 tiệc sale mở màn sẽ mang đến cơ hội mua sắm loạt sản phẩm trên với ưu đãi đến 50%.

Cận kề mùa tựu trường, nhiều học sinh, sinh viên tích cực “săn” các món đồ thời trang đơn giản nhưng vẫn thanh lịch như áo phông, quần baggy, mắt kính… “1/9 tiệc sale mở màn” sẽ mang đến cơ hội mua sắm loạt sản phẩm trên với ưu đãi đến 50%. Ảnh: shopee

Deal độc quyền từ 19.000 đồng

Hàng nghìn sản phẩm giá từ 19.000 đồng sẽ đổ bộ sự kiện sale mở màn tháng 9 và áp dụng trên toàn ngành hàng, nổi bật là thời trang và mỹ phẩm. Truy cập trang chủ chương trình trong ngày mai, người dùng sẽ tìm thấy hạng mục sản phẩm có giá khởi điểm từ 19.000 đồng mà không mất thời gian tìm kiếm.

Shoppe mở tiệc sale 1/9 đón lễ Quốc khánh - 1

Người dùng có thể tìm deal sốc từ 19.000 đồng tại trang chủ “1/9 Tiệc sale mở màn”. Ảnh: shopee

Bên cạnh loạt hoạt động diễn ra trong “1/9 Tiệc sale mở màn”, người dùng sẽ có cơ hội nhận thêm các ưu đãi độc quyền từ đối tác Shopee. Cụ thể, trong ngày 9/9, chủ thẻ Standard Chartered được giảm 250.000 đồng cho đơn từ 2 triệu đồng, chủ thẻ VIB được giảm 500.000 đồng cho đơn từ 3 triệu đồng.

Ví ShopeePay tặng ưu đãi giảm ngay 20.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng khi nhập mã SPPGIAM20K08, voucher giảm đến 40.000 đồng cho đơn từ 400.000 đồng và mã miễn phí vận chuyển đến 25.000 đồng có sẵn ở mục Shopee voucher.

Bên cạnh đó là các chương trình giải trí có thưởng sẽ phát sóng trên Shopee Live và các đài truyền hình, nổi bật là “Shopee Live 9/9 siêu nhạc hội – cặp đôi bí ẩn” mùa 2 diễn ra từ 20h30 ngày 8/9 trên các kênh VTV9, VTC7, Today TV, Truyền hình Đồng Tháp, SCTV14, VTC9 và livestream đồng thời trên ứng dụng Shopee.

Chương trình sẽ mang đến nhiều màn kết hợp bất ngờ giữa các ngôi sao đình đám như Tóc Tiên, Trung Quân, Phương Ly, Tăng Duy Tân, Anh Tú, Orange cùng 2 MC Khả Như, Hữu Đằng và khách mời đặc biệt Myra Trần. Tham gia nhiệm vụ đoán cặp đôi và Lắc siêu xu để chia kho 100 triệu Shopee xu cho mỗi hoạt động, đồng thời săn deal nửa giá từ các thương hiệu tài trợ Philips, Samsung và Prudential.

Thế Đan

Khởi động chuỗi sự kiện siêu sale cuối năm với “9/9 Shopee live thời trang và mỹ phẩm – miễn hết phí ship” cùng dàn sao đổ bộ trên sóng livestream và hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn.
Xuyên suốt từ 26/8 đến 11/9, truy cập app Shopee để săn hàng loạt deal giảm nửa giá trên Shopee Live, cơ hội trúng 99 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 cùng voucher trị giá đến 4 triệu đồng.
Khám phá tại đây


Facebook Comments Box

Bài viết được đề xuất